Tên dự án:

25 Vũ Ngọc Phan

Loại hình: Biệt Thự, Liền Kề

Địa chỉ:: Quận Đống Đa - Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư RITM MEKONG

Hoàn thành: Quý 4/2016

Giá từ: 230 - 260 Triệu/m2La Casa Villa là một trong ít dự án biệt thự, liền kề có vị trí trung tâm Quận Đống Đa, nội đô Hà Nội. Dự án bao gồm 9 lô liền kề mặt đường Vũ Ngọc Phan và 26 lô biệt thự cao cấp xây dựng trên diện tích đất 7000m2.

La Casa Villa - 25 Vũ Ngọc Phan

.           

Tên dự án:
Khu hỗn hợp nhà ở thấp tầng và nhà trẻ La Casa Villa
Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư RITM MEKONG
Vị trí dự án: 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô dự án:
  • Tổng diện tích đất: 1029m2
  • Mật độ xây dựng: 44%
  • Sản phẩm biệt thư: 16 lô (mặt tiền 9.6m, sâu 16.5m)
  • Sản phẩm liền kề: 9 lô (mặt tiền 7m, sâu 16m)
  • Diện tích nhà trẻ: 795m2

Vị trí 25 Vũ Ngọc Phan:


Dự án La Casa Villa có vị trí mặt đường Vũ Ngọc Phan tuyến phố trung tâm quân Đống Đa nối liền hai tuyến giao thông huyết mạch là Láng Hạ và Nguyễn Chí Thanh.


Với vị trí đắc địa như vậy cư dân tại dự án sẽ vô cùng dễ dàng va thuận tiện trong giao thông cũng như tận hưởng tiện ích khu vực
Cách trung tâm mua sắm Royal City:
Cách công viên
Cách

Mặt bằng tổng quan 25 Vũ Ngọc Phan:


Tổng thể dự án được phân chia làm hai phân khu chính là 9 lô liền kề tiếp giáp mặt đường Vũ Ngọc Phan và quần thể 25 căn biệt thự song lập nằm trong nội khu dự án:

Thiết kế 25 Vũ Ngọc Phan 

Thiết kế biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan


Biệt thự song lập được thiết kế với 4 tầng nối và 1 tầng hầm với đẩy đủ chức năng cao cấp và hiện đại nhất trên lô đất rộng 158.4m2. Thiết kế từng tầng của các lô biệt thự đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu công năng sử dụng của ngôi nhà.

Biệt thự La Casa Villa 


Diện tích đất: 158.4m2
Diện tích xây dựng: 95m2
Mật độ xây dựng: 60%
Tổng diện tích sàn: 330m2 ( chưa bao gồm hầm để xe)

Liền kề 25 Vũ Ngọc Phan


Nhà liền kề với phong cách thiết kế cầu thang thông minh, cửa sổ kính rộng, khoảng không giếng trời hài hòa, ban công lớn tối ưu hóa công năng sử dụng nhà phố, xóa tan khái niềm nhà liền kề truyền thống của người Việt. 

 


Diện tích đất: 112m2
Diện tích xây dựng: 80m2
Mật độ xây dựng: 70%
Tổng diện tích sàn: 350m2 ( chưa bao gồm hầm để xe)

Tiện ích tại 25 Vũ Ngọc Phan


Tầng hầm thông nhau đầu tiên tại Việt Nam
Thiết kế tầng hầm thông nhau không còn mới đối với các dự án chung cư nhưng đối với các dự án biệt thự liền kề thì dự án La Casa Villa là dự án đầu tiên được áp dụng. Ưu điểm nội bất nhất đối với thiết kế này đó là không gian gửi xe hoàn toàn tách biệt, an toàn và rất thuận tiện cho việc cất và lấy xe oto. 

 

Giải pháp cấp nước tinh khiết
Nước sạch từ nguồn cấp nước thành phố sẽ được xử lý lại một lần nữa bởi hệ thống lọc nước riêng của dự án. Nước sau khi lọc tinh được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ Plasma, RO đảm bảo nguồn nước tinh khiết cao theo tiêu chuẩn quốc tế tới từng hộ cư dân tại dự án

 

Giải pháp mưa nhân tạo
Một không gian sống đẳng cấp là một không gian sống với không khí trong lành và nhiệt độ độ ổn định. Để khắc phục không khí nóng oi bức vào những ngày hè tại Hà Nội, toàn bộ dự án được thiết kế hệ thống phun sương và mưa nhân tạo giúp giảm nhiệt và cung cấp hơi ẩm cho hệ thống cây xanh

Không gian xanh và đài phun nước 
Dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan không chỉ cung cấp cho cư dân những căn nhà sang trọng và đăng cấp mà mang đến cho cư dân một không gian sống tran hòa cung thiên nhiên. Dọc dự án là vườn hoa, là cây xanh và những đài phun nước nhỏ mang tới cho cư dân một không gian thiên nhiên một không gian yên bình giữa lòng thủ đô.

 

Giá/m2: 35-40 Tr/m2

Địa chỉ: Quận Đống Đa - Hà Nội

Giá/m2: 40 - 45m2

Địa chỉ: Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ: Quận Đống Đa - Hà Nội