Ra mắt căn hộ cao cấp BRG Grand Plaza - 16 Láng Hạ

Ngày đăng: 24/11/2018 -
Lượt xem:321

Chính thức ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp BRG Grand Plaza địa chỉ 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Ba Đình cùng công viên Thành Công như bao bọc lấy toàn dự án chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại BRG Grand Plaza

Tổng quan BRG Grand Plaza

  • Tên thương mại BRG Grand Plaza
  • Vị trí: 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: P&T Consultants
  • Đơn vị thi công: Posco E&C Việt Nam
  • Số lượng căn hộ: 152 căn
  • Quy mô dự án: dự án có diện tích 8.152m2 cao 19 tầng
  • Hiện trạng dự án: Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện
  • Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2 / 2019

Ưu điểm nổi bật tại BRG Grand Plaza

Điểm nhấn đầu tiên không thể bỏ qua tại căn hộ cao cấp BRG Grand Plaza chính là vị trí vô cùng đắc địa. Dự án nằm tiếp giáp với công viên và hồ Thành Công một vị trí mang lại không gian sống sanh và mát điều rất ít dự án tại khu vực nội đô đặc biệt tại trung tâm quận Ba Đình.

Bên cạnh vị trí tiếp giao công viên Thành Công, dự án BRG Grand Plaza còn sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Nằm trên tuyến đường Trung tâm nối liền quận Ba Đình cùng Quận Đống Đa, Tây Hồ và quận Thanh Xuân, cư dân tại BRG Grand Plaza sẽ mất chưa tới 10 phút để tiếp cận mọi trung tâm thương mại hay tổ hợp tiện ích cao cấp.

Thiết kế chính là điểm nhấn ưu việt thứ hai tại BRG Grand Plaza. Mật độ xây dựng chỉ 40% với 7 căn hộ trên 1 mặt sàn giúp đảm bảo không gian riêng tư cũng như tiện nghi cho mọi cư dân tại BRG Grand Plaza. Không chỉ là mật độ xây dựng thấp mà dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ đảm bảo mọi căn họ có 2 ban công cùng không gian cửa sổ rộng đến từng phòng trong căn hộ.

Cuối cùng nhưng cũng vô cùng nổi bật chính là tổ hợp tiện ích phong phú và đẳng cấp tại BRG Grand Plaza. Không gian tiện ích thương mại hay chăm sóc sửa khỏe được đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân dự án cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất.


Tin liên quan
Phân tích cơ hội đầu tư dự án Sun Group Địa Trung Hải tại Phú Quốc

Phân tích cơ hội đầu tư dự án Sun Group Địa Trung Hải tại Phú Quốc

29/12/2017

Với chiến lược quy hoạch tổng thể đầy chắc chắn, tập đoàn Sun Group đang từng bước lấn sân phủ rộng thương hiệu của mình tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án Sun Group Địa Trung Hải là dấu mốc thứ...
Vị trí đắc địa, điểm nhấn không thể bỏ qua tại Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí đắc địa, điểm nhấn không thể bỏ qua tại Premier Village Kem Beach Resort

08/05/2017

Đối với những sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng điều quan trọng nhất luôn được nhắc tới trước tiên chính là vị trí, vị trí và vị trí. 
5 Lý do bạn cần cân nhắc đầu tư Premier Village Bãi Khem

5 Lý do bạn cần cân nhắc đầu tư Premier Village Bãi Khem

20/04/2017

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là một xu thế chuyển dịch trong lĩnh vực đầu tư. Vợi luận nhuân đảm bảo cùng rủi ro thấp nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn các sản phẩm nghỉ dưỡng.
“Đại gia” nào sẽ mở đường cho thị trường bất động sản 2017?

“Đại gia” nào sẽ mở đường cho thị trường bất động sản 2017?

30/03/2017

Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản nổi lên những cái tên lớn gồm VinGroup, Novaland, FLC, SunGroup cùng những cuộc đua nghìn tỷ. Với những định hướng riêng, thị trường đang chờ...