Phân tích cơ hội đầu tư dự án Sun Group Địa Trung Hải tại Phú Quốc

Ngày đăng: 29/12/2017 -
Lượt xem:582

Với chiến lược quy hoạch tổng thể đầy chắc chắn, tập đoàn Sun Group đang từng bước lấn sân phủ rộng thương hiệu của mình tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án Sun Group Địa Trung Hải là dấu mốc thứ 5, cũng là dự án nhiều tiềm năng nhất với sự hội tụ của nhiều lợi thế. Chắc chắn rằng đây chính là cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn mà tập đoàn Sun Group mang đến cho các quý khách hàng.

 


Nhằm mục đích mang vẻ đẹp nơi đảo Ngọc tới du khách trên mọi miền thế giới, tập đoàn Sun Group không ngừng quy hoạch những dự án đẳng cấp nhất cho mảnh đất này.

Những dự án mà Sun Group quy hoạch trên mảnh đất này là Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và tổ hợp khách sạn cao cấp Jw Marriott Phú Quốc. Chưa dừng lại ở các dự án đậm chất thượng lưu đó, Sun Group tiếp tục cho ra đời dự án căn hộ khách sạn và nhà phố thương mại Shophouse Địa Trung Hải.

Tổng quan dự án Sun Group Địa Trung Hải

  • Vị trí: Sun Group Địa Trung Hải nằm trên mũi ông Bốn, thuộc thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc.
  • Quy mô: 3 ha
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn (~300 căn) và nhà phố thương mại.
  • Hình mẫu thiết kế: Phong cách thiết kế giống như Địa Trung Hải
  • Thời gian triển khai dự kiến: Quý 1/2018


Cơ hội đầu tư dự án Sun Group Địa Trung Hải

Bất động sản Phú Quốc hiện nay vẫn đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên với giá trị của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm thì Sun Group Địa Trung Hải sẽ là cơ hội không bỏ lỡ với bất cứ ai “bén duyên” với hòn đảo Phú Quốc này.


Vị trí Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Tuy không phải là vị trí nổi bật như bãi Kem hay bãi Sao như mũi ông Bốn có tiềm năng vô cùng lớn cho việc phát triển loại hình nhà phố thương mại.

Ngay cạnh dự án là nhà ga của tuyến cáp treo nối liền Phú Quốc và đảo Hòn Thơm. Sắp tới, tổ hợp công viên giải trí Sun World Hòn Thơm Park đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là điểm vô cùng thu hút khách du lịch. Dự kiến những năm sắp tới, tổ hợp Shophouse Sun Group Địa Trung Hải sẽ đón tới 1.62 triệu du khách mỗi năm, đây chính là tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Giá trị thương hiệu Sun Group

Tập đoàn Sun Group từ lâu đã khẳng định được giá trị của thương hiệu của mình  qua từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của tập đoàn đều được đánh giá cao về chất lượng và luôn là những sản phẩm đi trước, tạo ra xu hướng. Có thể kể đến như Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Jw Marriott Phú Quốc,…

Cơ hội sinh lời lớn từ đặc khu hành chính kinh tế

Ngoài những giá trị nội tại tại dự án Sun Group Địa Trung Hải, trong năm 2018, việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế sẽ mang tới rất nhiều cơ hội từ chính sách ưu đãi của Nhà nước. Với những chính sách ưu đãi dự kiến như miễn thị thực trong 30 ngày, cho phép hoạt động casino hay thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thuế thu nhập cá nhân, Phú Quốc sẽ là những điểm thu hút hơn nữa khách du lịch quốc tế, tạo điều kiện tăng lượt khách thuê cho Sun Group Địa Trung Hải.

Với những tiềm năng sáng giá trên, cơ hội đầu tư sinh lời từ Sun Group Địa Trung Hải là không thể bỏ lỡ. Chắc chắn các nhà đầu tư thông thái sẽ nhanh tay chớp lấy cơ hội có một không hai này. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách tìm hiểu thêm tại link: http://sungroup.kiengiang.vn/sun-group-dia-trung-hai/

Tin liên quan
Vị trí đắc địa, điểm nhấn không thể bỏ qua tại Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí đắc địa, điểm nhấn không thể bỏ qua tại Premier Village Kem Beach Resort

08/05/2017

Đối với những sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng điều quan trọng nhất luôn được nhắc tới trước tiên chính là vị trí, vị trí và vị trí. 
5 Lý do bạn cần cân nhắc đầu tư Premier Village Bãi Khem

5 Lý do bạn cần cân nhắc đầu tư Premier Village Bãi Khem

20/04/2017

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là một xu thế chuyển dịch trong lĩnh vực đầu tư. Vợi luận nhuân đảm bảo cùng rủi ro thấp nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn các sản phẩm nghỉ dưỡng.
“Đại gia” nào sẽ mở đường cho thị trường bất động sản 2017?

“Đại gia” nào sẽ mở đường cho thị trường bất động sản 2017?

30/03/2017

Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản nổi lên những cái tên lớn gồm VinGroup, Novaland, FLC, SunGroup cùng những cuộc đua nghìn tỷ. Với những định hướng riêng, thị trường đang chờ...
Đầu tư Nha Trang tầm nhìn thức thời cho giới bất động sản

Đầu tư Nha Trang tầm nhìn thức thời cho giới bất động sản

20/03/2017

Có trong tay một nguồn vốn, chọn lựa kênh đầu tư nào thực sự hiệu quả, an toàn, mang lại lợi nhuận cao là điều trăn trở của không ít nhà đầu tư bất động sản hiện nay.
Sự khác biệt trong đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng?

Sự khác biệt trong đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng?

20/03/2017

Đầu tư bất động sản đúng thời điểm thôi chưa đủ, thêm xu hướng thức thời mới có thể giúp giới địa ốc cầm chắc phần thắng trong cuộc cạnh tranh “sống còn” căng go và quyết liệt tại lĩnh vực...