Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam

Ngày đăng: 04/10/2015 -
Lượt xem:8718

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt NamCông ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam là thành viên của Tập đoàn BIM .Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài, khả năng tái đầu tư và luân chuyển vốn linh hoạt, hiện nay BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam về lương thực thực phẩm, đầu tư phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ.. Và những thành công bước đầu đạt được từ dự án Khu căn hộ cho thuê Fraser Suites , Khách sạn Halong Plaza và Trung tâm thương mại Syrena là tiền đề để Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam chính thức được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu chủ lực tấn công vào ngành bất động sản.

Ngay từ khi thành lập, trên cơ sở những thành tựu mà Tập đoàn BIM đã đạt được và suy nghĩ phải không ngừng phát triển, sáng tạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam luôn cố gắng với tôn chỉ tôn trọng lợi ích phát triển cộng đồng sẽ tạo thành động lực cho sự phát triển lâu dài ; là nền móng xây dựng , phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động , đầy nhiệt huyết, cho đến nay, những dự án Bất động sản mang thương hiệu Syrena Vietnam đã gây dựng được niềm tin với khách hàng, trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín của thị trường Bất động sản Việt Nam.

Lịch sử phát triển Syrena Vietnam


Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam hiện nay là một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam, đứng thứ 3 toàn quốc. Để có được vị trí như ngày hôm nay Syrena Việt Nam đã trải qua một chặng đường phát triển qua nhiều biến động.

Tiền thân là Ban Bất Động sản trực thuộc tập đoàn BIM- một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề được thành lập năm 1994, có trụ sở tại Hạ Long, Quảng Ninh. Là một trong những ban đầu tiên khi BIM thành lập, trong thời điểm thị trường bất động sản ở Việt Nam đang còn bước những bước đi đầu tiên nhưng Ban Bất động sản đã  dũng cảm là người đi tiên phong. Vượt qua khó khăn, họ đã từng bước phát triển và để lại những dấu ấn đậm nét và góp công lớn vào quá trình phát triển thị trường này ở Việt Nam. Hai dự án Khách sạn Halong Plaza và Fraser Suites đã được khẳng định, công nhận bởi khách hàng và các tổ chức uy tín là niềm là những niềm tự hào của Ban bất động sản. Tiếp nối những thành công và nắm bắt sự phát triển của xã hội, từ năm 2000 công ty đã chuyển hướng phát triển các khu đô thị tại các địa điểm đầy tiềm năng như Phú Quốc, Quảng Ninh….

Trả qua hơn 17 năm với nhiều thử thách, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã chính thức được thành lập ngày 20/10/2011 với kì vọng được nâng tầm, hoạt động với quy mô lớn hơn để có thể kêu gọi đầu tư và tiếp tục phát triển các dự án .  Từ 2011 đến nay, Syrena Việt Nam đã không ngừng đạt được những bước tiến mới, luôn luôn đầu tư suy nghĩ, tư duy để nâng tầm và có những bước đi đột phá trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lịch sử hình thành Syrena Việt Nam


Công ty thành viên


Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam tiền thân là Ban Bất động sản trực thuộc Tập đoàn BIM, các công ty thành viên thuộc Syrena Vietnam bao gồm:

  • Công ty Cổ phần Syrena.
  • Công ty Cổ phần Bất động sản Syrena Hạ Long.
  • Công ty Cổ phần Bất động sản Syrena Phú Quốc.
  • Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhà ở San Hô.
công ty thành viên trực thuộc Syrena Việt Nam
Tin liên quan
Bản đồ quy hoạch hệ thống đường vành đại và đường sắt trên cao tại Hà Nội

Bản đồ quy hoạch hệ thống đường vành đại và đường sắt trên cao tại Hà Nội

01/10/2015

Bản đồ quy hoạch hệ thống đường vành đai và đường sắt trên cao tại Hà Nội
Khuyến mại khủng lên tới 3 chỉ vàng cho khách hàng mua căn hộ Imperia Garden

Khuyến mại khủng lên tới 3 chỉ vàng cho khách hàng mua căn hộ Imperia Garden

01/10/2015

Khuyến mại khủng lên tới 3 chỉ vàng cho khách hàng mua căn hộ Imperia Garden
Tỷ lệ lợi nhuận 25% từ việc đầu tư dự án Thăng Long Victory

Tỷ lệ lợi nhuận 25% từ việc đầu tư dự án Thăng Long Victory

29/09/2015

Đầu tư dự án Thăng Long Victory để hưởng mức lợi nhuận tới 25% trong vòng 2 tháng
Địa ốc Hòa Bình chính thức là nhà thầu chính cho dự án Hải Đăng City

Địa ốc Hòa Bình chính thức là nhà thầu chính cho dự án Hải Đăng City

27/09/2015

Ngày 23/06 vừa qua, Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (viết tắt HBC) đã chính thức kỹ hợp đồng hợp tác thi công dự án Hải Đăng City của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu...
Đề xuất xây dựng và mở rộng các tuyến đường quận Thanh Xuân

Đề xuất xây dựng và mở rộng các tuyến đường quận Thanh Xuân

19/09/2015

Sáng nay, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Nguyễn Xuân Lưu đã đề xuất UBND Tp Hà Nội xem xét và phê duyệt danh mục công trình cần nâng cấp và sử đổi tại quận Thanh Xuân trong giai đoạn 2015...