Các dạng nhà tuyệt đối không nên mua

Ngày đăng: 25/03/2015 -
Lượt xem:8702
Từ xưa phong thủy đã là một yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua cũng như xây một căn nhà. Tuy chỉ là văn hóa dân gian nhưng theo thực tế kiểm nghiệm phong thủy đã ngày một phát triển thành một lĩnh vực khoa học được nghiên cứu nghiêm túc bởi nhiều quốc gia. Có rất nhiều hình thức nghiên cứu phong thủy khác nhưng nhưng sau đâu là 6 nguyên tắc cốt lỗi trong việc lựa chọn nhà theo phong thủy.

Không chọn nhà có hình dáng dị thường
Các căn nhà có hình dáng dị thường là loại nhà có phong thủy cực kỳ không tốt. Cư dân trong những ngôi nhà này thường có tâm linh bất ổn, tinh thần hay có những suy nghĩ cực đoan, tính tình thay đổi bất thường và đặc biệt hay gặp các vấn đề về sức khỏe. Nghiên cứu chỉ ra là các căn hộ có hình dáng dị thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc lưu thông khí trong căn nhà. Các dòng khí lưu chuyển thất thường và thường quẩn thành khí xấu.

Không chọn nhà bị thiếu góc
Tổng thể một ngôi nhà cũng giống như cơ thể người. Mọi bộ phận phải cân đối và hài hòa mới tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Trong một ngôi nhà bị thiếu góc hay khuyết góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, thiếu góc hướng Tây Bắc sẽ gây ảnh hưởng xấu tới người chồng. Góc hướng Đông Nam bị khuyết sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trưởng nữ và góc hướng Bắc sẽ ảnh hưởng xấu nên trưởng Nam. Trong một căn nhà khuyết góc các thành viên trong gia đình thường sẽ gặp các mối bất hòa tình cảm.

Không chọn nhà hình tam giác
Khi sống trong một căn nhà có hình tam giác sẽ khiến tầm nhìn cũng như lòng dạ của bạn ngày càng hẹp hòi. Chủ nhân căn nhà sẽ thường xuyên nóng giận hay cáu gắt và có những suy nghĩ cực đoan. Đặc biệt đối với các căn hộ có phần hậu thóp nhọn sẽ ảnh hưởng cực kỳ không tốt tới tiền tài chũng như hậy vận của chủ nhân.

 

Không chọn nhà có hình đa giác
Tương tự với các căn nhà có hình tam giác, các căn hộ đa giác cũng gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt tới chủ nhân căn nhà. Ngày nay nhiều tuyến đường được xây dựng đan xen nhau nên các căn hộ đa giác cũng như tam giác ngày một nhiều. Giá các căn hộ này thường rẻ hơn nhiều so với các căn hộ vuông vức cùng khu vực nhưng khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn các căn hộ như vậy.

Không chọn nhà có hình dạng chữ T
Nhà có dạng chữ T theo phong thủy là “Thoái điền ti” có nhiều nghĩ dạng nhà như vậy là nở hậu là có hậu vận tốt nhưng thực tế không phải vậy. Căn nhà dạng này sẽ mang vận may của chủ nhà đi và gia đình sẽ ngày một sa sút.
Không chọn nhà không có quy luật
Ngôi nhà xây lộn xộn không có quy luật làm cho cư dân có tâm lý bất ổn và thường có những biểu hiện xấu về tính cách cũng như sức khỏe.

Tin liên quan
4 con giáp sẽ gặp nhiều bất lợi trong năm 2017

4 con giáp sẽ gặp nhiều bất lợi trong năm 2017

02/02/2017

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2017, những người tuổi Dậu, Mão, Tý, Tuất sẽ gặp nhiều điều xui xẻo nếu không biết cách hóa giải.
Khám phá phong thủy theo tuổi khi chọn lựa hướng Bất Động Sản

Khám phá phong thủy theo tuổi khi chọn lựa hướng Bất Động Sản

05/05/2015

Theo phong thủy, khi tiến hành chọn mua nhà gia chủ cần phải chú ý xem tuổi và chọn hướng nhà kỹ càng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Vì thế dân gian ta mới có câu:...
Phong thủy trong nhà đất: Tuổi gì hợp hướng gì ?

Phong thủy trong nhà đất: Tuổi gì hợp hướng gì ?

21/04/2015

Khi quyết định xây dựng, mua bán, thuê mướn nhà ở, nơi làm việc, văn phòng, cửa hiệu…, yêu cầu quan trọng nhất là sơn và hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu...